DMCA.com Protection Status

Túi lưới giặt đồ TABICO - PHỦ SÓNG TOÀN QUỐC, VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

0
 • Sản Phẩm
 • HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
 • Tin Tức
 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
 • GIỚI THIỆU
 • LIÊN HỆ
 • Cách cho bột giặt vào máy giặt

  Tin Tức - 09/06/2020

  Trong thực tế thì không phải ai cũng biết cách cho bột giặt xả vào máy giặt. Vì đây cũng là cả một quá trình tìm hiểu về loại máy giặt mình đang sử dụng. Vậy bạn đã biết cách chưa, nếu chưa biết thì bài viết này giúp ích một phần nào cho bạn trong quá trình giặt quần áo khiến cho quần áo luôn sạch và thơm tho.

  Cách cho bột giặt vào máy giặt

  – Cách cho nước xả vào trong máy giặt

  Mỗi loại máy giặt có cấu tạo khác nhau ví dụ như với máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang thì cách cho nước xả vào máy giặt cũng khác nhau.

  Với máy giặt lồng ngang thì cấu tạo có phần khay để giặt nên lúc đầu bạn có thể đổ nước xả vào chiếc khay đó rồi máy tự chọn chế độ khi nào thì xả vào quần áo, tính năng này khá tiện dụng. Ngoài ra nước xả khi đưa vào máy phải phù hợp với lượng quần áo cần giặt thì mới giúp cho quần áo có độ thơm lâu hơn. Một số chị em chưa biết tính năng tiện dụng của máy lại dùng phương pháp canh đúng lúc máy giặt xả nước cuối rồi bấm nút dừng máy, sau đó hòa nước xả ra đổ vào quần áo, với cách này làm mất thời gian công sức mà quần áo sẽ không được thơm lâu.

  Với máy giặt lồng đứng thì cách cho nước xả vải vào hoàn toàn khác, hầu như đối với các máy giặt lồng đứng đều không có khay để nước xả chính vì thế mà các chị em nên dùng theo cách thủ công. Một là chúng ta cho nước xả vải vào ngay từ đầu hoặc là dùng phương pháp canh như đã nói ở máy giặt lồng ngang. Nhưng hầu như các chị em thường chọn theo phương pháp hòa nước xả vải ngay từ đầu để tránh mất thời gian canh máy giặt.

  Riêng với nước xả vải thì không lấy từ chai đổ trực tiếp vào quần áo được vì khi đổ trực tiếp như vậy sẽ gây ra quần áo sẽ bị nhờn, dính trên quần áo khó đi hết được.

  – Phương pháp cho bột giặt vào máy giặt

  Cũng tương tự như cho nước xả với máy lồng ngang và những máy với thiết kế hiện đại ngày nay thì trong máy giặt đều có khay đựng bột giặt và nước xả. Trước khi khởi động chạy máy chúng ta đưa bột giặt vào khay đó với lượng bột giặt vừa đủ. Riêng đối với bột giặt thì phải cho với một lượng hợp lý vì nếu cho nhiều quá thì dẫn đến tình trạng không xả hết bột giặt có thể gây ra việc bột giặt vẫn dính trên quần áo không đi hết được. Còn nếu cho lượng bột giặt ít quá thì gây ra tình trạng bẩn sẽ bám dưới đáy của máy giặt và quần áo không được sạch. Khi cho bột giặt vào khay máy sẽ tự động để đưa bột giặt ngấm vào quần áo, đây là đặc trưng của những chiếc máy lồng ngang.

  Còn đối với các máy giặt lồng đứng thì không có chức năng này, khi đưa bột giặt vào máy giặt lồng đứng thì phải đưa ngay từ đầu, sau khi đưa quần áo vào máy rồi hòa bột giặt đổ vào máy giặt và lật đều quần áo lên để bột giặt ngấm vào quần áo đều hơn.

  Cách lựa chọn bột giặt và nước xả sử dụng cho máy giặt

  Lựa chọn loại bột giặt và nước xả là bước rất quan trọng quyết định đến việc quần áo có được giặt sạch và có mùi thơm lâu hơn không. Khi lựa chọn bột giặt và nước xả cần chọn loại nào của hãng lớn và có uy tín, vì khi lựa chọn được loại bột giặt hay nước xả tốt thì máy giặt cũng được an toàn và quần áo sẽ chóng sạch, thơm lâu hơn. Riêng với việc chọn bột giặt thì nên chọn loại bột giặt dành riêng cho giặt máy của những hãng lớn như Omo, Tide.

  Nhìn chung đó là những cách cho bột giặt và nước xả vào máy giặt, mong rằng đây là bài viết bổ ích đối với các chị em người nội trợ của gia đình. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các chị em có những lựa chọn đúng bột giặt và nước xả cho gia đình mình.

  Các bạn có thể tham khảo các loại túi lưới đa năng để giặt quần áo dễ dàng hơn mà không sợ quần áo bị hỏng.

  Tham khảo thêm tại Túi giặt TABICO

  TIN TƯƠNG TỰ

  Túi Lưới Giăt Đồ TABICO trực thuộc Tổng CÔNG TY TNHH MAY MẶC TÂN BÌNH
  0918 13 18 49