DMCA.com Protection Status

Túi lưới giặt đồ TABICO - PHỦ SÓNG TOÀN QUỐC, VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

0
 • Sản Phẩm
 • HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
 • Tin Tức
 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
 • GIỚI THIỆU
 • LIÊN HỆ
 • Cách giặt áo dạ bằng máy giặt  

  Tin Tức - 09/06/2020

  Mùa đông đến những chiếc áo khoác dạ sẽ được chị em chăm chỉ trưng diện trong những ngày đông giá buốt. Tuy vậy, nhiều chị em thường băn khoăn và không muốn mặc nhiều áo khoác dạ vì sợ bị bẩn phải mang đi tiệm giặt là. Cùng tìm hiểu cách giặt áo khoác dạ đúng cách ngay tại nhà vô cùng hiệu quả sau đây.

  Bạn hoàn toàn có thể giặt áo khoác dạ bằng tay, máy giặt hay giặt khô ngay tại nhà để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chiếc áo khoác dạ của bạn vẫn bền đẹp

  Cách giặt áo dạ bằng tay

  Giặt tay luôn mang lại hiệu quả giặt vượt trội cho các loại quần áo của gia đình bạn không chỉ áo dạ. Đối với các loại áo dạ bạn có thể áp dụng cách giặt áo dạ bằng tay như sau:

  Bước 1: Bạn hãy xả một chậu nước lạnh đủ để ngâm chiếc áo khoác dạ chìm trong nước

  Bước 2: Sử dụng nước giặt hoặc bột giặt hòa tan vào nước, đánh xà phòng lên bọt hoặc bạn có thể dùng dầu gội để giặt áo khoác dạ.

  Bước 3: Nhúng áo khoác dạ vào trong nước bạn vừa hòa tan cũng bột giặt và ngâm trong khoảng từ 5 đến 10 phút đủ cho xà phòng ngấm vào áo đánh tan vết bẩn. Bạn vò nhè nhàng cho các vết bận không còn bámm trên áo. Lưu ý không giặt quá mạnh tay đối với áo dạ tránh làm hỏng áo.

  Bước 4: Dùng vòi hoa sen hoặc vòi nước xả sạch xà phòng. Bạn chú ý không vắt mạnh áo chỉ nắm quá cho áo bớt nước.

  Bước 5: Trải quần áo lên mặt phẳng dùng khăn bông tắm loại to cuộn khăn tắm lại để làm ráo nước thêm cho chiếc áo.

  Bước 6: Phơi áo khoác dạ trên mặt phẳng tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. bạn có thể phơi ở nơi thoáng mát có gió.

  Cách giặt áo dạ bằng máy giặt

  Bước 1: Xả nước vào máy giặt, bạn lưu ý sử dụng chế độ nước lạnh, bạn không nên giặt bằng nước ấm hoặc nước nóng.

  Bước 2: Đối với cách giặt áo dạ bằng máy giặt bạn nên sử dụng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt cho nước giặt hay bột giặt vào máy giặt

  Bước 3: Đóng khóa áo, khuy áo, cục áo trức khi cho máy giặt, sau đó cho áo vào một túi lưới lớn, không bên bỏ trực tiếp áo dạ vào máy, bởi như vậy dễ làm rách và hỏng áo.

  Bước 4: Cho quần áo vào túi lưới lớn trước khi bỏ vào máy giặt, không nên cho trực tiếp áo dạ vào máy, bởi như thế dễ làm rách hoặc hỏng áo.

  Bước 5: Trải quần áo lên mặt phẳng dùng khăn bông tắm loại to cuộn khăn tắm lại để làm ráo nước thêm cho chiếc áo.

  Bước 6: Phơi áo khoác dạ trên mặt phẳng tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. bạn có thể phơi ở nơi thoáng mát có gió

  Giặt khô áo khoác dạ

  Áo dạ bạn có thể giặt khô ngay tại nhà bằng cách đơn giản mà không cần phải ra tiệm, tham khảo cách giặt khô áo khoác dạ sau đây:

  Trước khi giặt áo dạ, bạn hãy đem áo phơi vào chỗ thoáng mát rồi đập sạch lớp bụi dễ bám bên ngoài. Sau đó trải áo lên một mặt bàn nhẵn đã trải sẵn một tấm thảm mỏng hoặc khăn bông dày có khả năng thấm nước tốt.

  Lấy khăn mặt sạch ẩm phủ lên trên mặt áo dạ rồi dùng bàn là ủi đều, bụi bẩn sẽ theo hơi nước bốc lên và dính vào khăn mặt. Cứ tiếp tục là/ủi áo như vậy, vừa ủi vừa giặt khăn, bao giờ thấy quần áo đã sạch hẳn thì đem giũ khăn. Qua 2 -3 lần như vậy, quần áo của bạn sẽ sạch sẽ như mong muốn.

  Tham khảo các loại túi giặt tại đây

  TIN TƯƠNG TỰ

  Túi Lưới Giăt Đồ TABICO trực thuộc Tổng CÔNG TY TNHH MAY MẶC TÂN BÌNH
  0918 13 18 49