DMCA.com Protection Status

Túi lưới giặt đồ TABICO - PHỦ SÓNG TOÀN QUỐC, VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

0
 • Sản Phẩm
 • HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
 • Tin Tức
 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
 • GIỚI THIỆU
 • LIÊN HỆ
 • Giặt áo dạ đúng cách

  Tin Tức - 09/06/2020

  Áo dạ là một món đồ thời trang rất được yêu thích của nhiều bạn trẻ và cả những người trung tuổi, quý bà và quý ông. Chính vì vậy đây là items không thể nào thiếu trong tủ đồ của mỗi gia đình. Hãy cùng tôi tim hieur về cách giặt áo dạ đúng cách để áo của bạn luôn bền đẹp!

  Cách giặt áo dạ đúng chuẩn bằng tay

  Để áo dạ không bai xù hay nhàu nát thì cách giặt áo dạ bằng tay là quá trình giặt được khuyến cáo nên thực hiện. Thay vì giặt bằng máy thường quăng quật thì bạn nên cố gắng tự giặt áo dạ bằng tay để giữ gìn áo bền lâu.

  Bước 1: Ngâm chìm chiếc áo dạ vào nước cho tới khi chúng đã ngấm hoàn toàn nước. Trong quá trình giặt này chúng ta chỉ sử dụng nước mát thôi nhé!

  Bước 2: Nếu bạn sử dụng bột giặt thì hãy hòa tan bột giặt trước khi đem giặt. Điều này sẽ giúp việc cách giặt áo dạ sạch và không dính cặn bột giặt lại. Chú ý, đánh đều để nước giặt lên bọt.

  Ở một vài loại áo dạ có những hướng dẫn sử dụng bột giặt cho áo dạ.  Hãy làm theo khuyến cáo của nhà sản xuất để bảo vệ chất liệu da trong suốt quá trình giặt bạn nhé!

  Bước 3: Sau khi đã cho nước giặt hòa tan hoàn toàn vào trong nước, bạn hãy sử dụng tay và vò nhẹ lớp vải dạ từ 2 đến 3 lần sau đó tiếp tục ngâm ngập áo trong nước từ khoảng 5-10 phút để nước giặt thấm vào và dần dần giúp áo tẩy sạch các vết bẩn còn dính trên áo. Sau khi đã ngâm thì bạn có thể vò qua một vài lần nữa nhưng mọi thao tác đều phải thật nhẹ tay để tránh áo dạ bị hỏng.

  Bước 4: Một gợi ý về cách giặt áo dạ mà bạn nên tham khảo đó là dùng vòi sen hoặc vòi nước để xả sạch nước giặt khỏi áo. Bạn cũng có thể vắt bằng cách bóp áo nhẹ nhàng nhưng tuyệt đối không được vặn hay xoắn áo vì sẽ làm áo bị mất dáng.

  Bước 5: Trải một chiếc khăn tắm lớn lên mặt sàn phẳng, nên chọn loại khăn có khả năng thấm hút tốt nhất và đặt áo dạ lên trên đó. Bạn hãy xếp khăn theo hình dáng của áo dạ để miêt áo phẳng phiu và loại bỏ các nếp nhăn trên áo nếu có. Bằng cách cuộn áo lại trong khăn để ép nước ra thấm vào trong khăn bạn có thể vắt nước từ áo dạ dễ dàng mà không làm áo nhàu cũ, giữ được form dáng.

  Bước 6: Đem phơi áo ở chỗ thoáng gió và để áo dạ khô tự nhiên.

  Cách giặt áo dạ bằng cách giặt khô

  Cách giặt áo dạ bằng nước không phải là cách duy nhất mà bạn có thể áp dụng để bảo vệ áo khỏi những vết bẩn. Bạn hoàn toàn có thể giặt khô chúng ngay tại nhà.

  Trước khi muốn giặt khô hãy tiến hành đập bỏ các bớt các lớp bụi bẩn bên ngoài áo. Sau đó trải sẵn một miếng khăn tắm lớn hoặc tấm thảm rồi bạn lấy tiếp khăn mặt sạch phủ lên bề mặt áo dạ rồi dùng bàn là ủi đều, bụi bẩn sẽ theo hơi nước bốc lên và dính vào khăn mặt mà bạn không cần tốn quá nhiều công sức để giặt.

  Với những gợi ý về cách giặt áo dạ đúng chuẩn trên đây sẽ giúp bạn áp dụng vào chiếc áo của mình có hiệu quả nhất để áo luôn bền đẹp, như mới.

  Tham khảo các loại túi giặt tại Túi giặt Tabico

  TIN TƯƠNG TỰ

  Túi Lưới Giăt Đồ TABICO trực thuộc Tổng CÔNG TY TNHH MAY MẶC TÂN BÌNH
  038 442 3668