DMCA.com Protection Status

Túi lưới giặt đồ TABICO - PHỦ SÓNG TOÀN QUỐC, VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

0
 • Sản Phẩm
 • HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
 • Tin Tức
 • ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
 • GIỚI THIỆU
 • LIÊN HỆ
 • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Tin Tức - 27/12/2019

  HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  TABICO chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm túi lưới uy tín, chất lượng cao với mục tiêu làm hài lòng đối tác cũng như người tiêu dùng. Bằng việc áp dụng khoa học công nghệ, quy trình sản xuất được thực hiện theo hướng chuyên môn hóa cao, sản xuất theo công nghệ dây chuyền. Đội ngũ nhân công được chia nhỏ thành nhiều bộ phận, mỗi bộ phận đảm nhận một chức năng nhất định tạo ra tính liên kết chặt chẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.


  Chuyên cung ứng các mặt hàng túi lưới thị trường trong nước và xuất khẩu, TABICO ra đời với dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất nhằm sản xuất cho thị trường các loại hàng như túi lưới giặt đồ, khăn gạc sơ sinh,cung cấp nguyên liệu vải lưới,…

  SẢN PHẨM CHÍNH

  Sản phẩm túi lưới giặt đồ TABICO

  Sản phẩm túi lọc đa năng

  Nguyên liệu vải

  Với phương châm “Tự mình vươn lên, tranh thủ sức mạnh thời đại mới, hòa vào trào lưu phát triển chung của nhân loại”, TABICO mong muốn đặt quan hệ hợp tác về thương mại và đầu tư lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng là bạn.

  THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ XUẤT KHẨU

  Với mục tiêu mở rộng quan hệ thương mại, TABICO luôn phấn đấu mở rộng thị trường trong và ngoài nước, xây dựng chiến lược khách hàng, bạn hàng đảm bảo cho hoạt động sản xuất luôn duy trì và phát triển ổn định. Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ hợp tác “cùng có lợi”, và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi xây dựng những chính sách phù hợp để những đối tác cùng tham gia và gắn bó lâu dài với TABICO. Nghiêm túc tuân thủ các yêu cầu luật định, các định chế về chất lượng, an toàn và các khía cạnh môi trường có liên quan đến sản xuất để cung cấp đồ may mặc mang thương hiệu may mặc xuất khẩu đến người tiêu dùng.

  Ngành may mặc xuất khẩu Việt Nam được xem là một trong những ngành công nghiệp chính đưa nền kinh tế Việt Nam đi lên. Nhật Bản và châu Âu được xem là thị trường hấp dẫn với tỷ lệ xuất khẩu chiếm 55% tổng sản lượng xuất khẩu. TABICO sẽ đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu và mở rộng thị trường xuất khẩu để giúp chính doanh nghiệp mình sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực có sẵn, các lợi thế vốn có của doanh nghiệp. Cùng với đó tiếp cận sự phát triển của khoa học-công nghệ trên mọi lĩnh vực để nâng cao chất lượng, tăng sản lượng và hướng tới sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, đóng góp một phần không nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam.

   

  TIN TƯƠNG TỰ

  Túi Lưới Giăt Đồ TABICO trực thuộc Tổng CÔNG TY TNHH MAY MẶC TÂN BÌNH
  0918 13 18 49